HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM NĂM 21/12/2020

           Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo Quế Sơn, năm học 2020-2021, tổ chức rà soát thực trạng theo Tiêu chí xây dựng Trường mầm non LTLTT. Xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng Trường mầm non LTLTT” giai đoạn 2020-2025.  

           Nhà trường tiếp tục Chỉ đạo giáo viên nâng cao hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ mẫu giáo, thiết kế lớp học và làm đồ dùng đồ chơi theo quan điểm LTLTT và tuyên truyền phổ biến tầm quan trọng của chuyên đề với cha mẹ trẻ và cộng đồng. 

           Vào ngày 21/12/2020 nhà trường đã tổ chức hội thi về xây dựng môi trường giáo dục LTLTT cấp trường, tất cả giáo viên và phụ huynh đã cố gắng rất nhiều trong việc trang trí và làm đồ dùng đồ chơi trong và ngoài lớp học. 10/10 lớp xây dựng được môi trường gần gũi, thân thiện, thiết kế lớp học đẹp mắt, khoa học, đồ dùng, đồ chơi ở các góc mở rất sáng tạo phát huy tối đa giá trị sử dụng và phục vụ tốt cho chuyên đề “Xây dựng Trường mầm non LTLTT”. 

            Đa số lớp đạt giải cao trong Hội thi “Xây dựng Trường mầm non LTLTT” cấp trường cụ thể: 

               + Lớp lớn 1, Lớp lớn 2 : đạt giải nhất

               + Lớp nhỡ 1, Lớp lớn 4: đạt giải nhì

               + Lớp lớn 3, nhỡ 3, Bé 2: đạt giải ba

               + Lớp bé 1, Lớp nhỡ 2, nhỡ 4: đạt giải Khuyến khích

Nhà trường cảm ơn sự cố gắng của các cô giáo và phụ huynh đã góp phần rất lớn trong thành công của Hội thi “Xây dựng Trường mầm non LTLTT” cấp trường năm học 2020-2021. 

             


Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 17